0949 641 868       0946 693 281

Quy tắc an toàn khi sử dụng dụng cụ cầm tay

Khi sử dụng dụng cụ cầm tay cần tuân thủ những quy tắc an toàn sau:

Hướng dẫn sử dụng cờ lê

Cờ lê, mỏ lết (wrench) là một trong những dụng cụ cầm tay được sử dụng rộng rãi. Chức năng chính của nó là giữ và xoay các đai ốc, bu lông, chốt (plugs) và các chi tiết có ren. Từ khi vít (có ren) được sử dụng đóng vai trò như nêm không phục hồi (remorseless wedge), nó có thể bị chờn ren hoặc hư hỏng một phần do bị tác dụng bởi lực mô men xoắn quá mức. Do đó một chiếc cờ lê tốt, bất kể chủng loại nào được thiết kế để giữ các lực đòn bẩy và tải trọng dự định tác dụng trong ngưỡng an toàn.

Xem tiếp...

Cách khoan lên tường bê tông hiệu quả

Khoan tường bê tông là một kỹ thuật khó. Bạn có thể khoan lên tường để đóng tủ sách, treo đèn và sửa chữa căn nhà của bạn. Hãy đọc hướng dẫn dưới đây để biết cách làm hiệu quả nhé.

Xem tiếp...

Các thương hiệu dụng cụ cầm tay nên mua

Đi đôi với sự phát triển hiện đại, dụng cụ cầm tay đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng hữu ích mà đơn giản khi sử dụng, dụng cụ cầm tay đã trở nên quen thuộc trong các công việc gia đình, và ngày càng được cải tiến tối đa tiện ích, đặc biệt là về hình dáng.

Xem tiếp...

Sử dụng tua vít đúng cách

Tua vít là một trong các dụng cụ cơ bản cần có trong bộ dụng cụ gia đình. Với thiết kế đơn giản gồm 1 thân kim loại với đầu có hình dạng phù hợp với loại vít và cán bằng nhựa cứng, nhựa dẻo. Tua vít rất dễ phân biệt với các dụng cụ khác trong bộ dụng cụ cơ bản.

Xem tiếp...